จิดาภาทัวร์
075-603-339 096-269-9982

ไนท์ทัวร์ เที่ยวถนนคนเดิน เที่ยวกระบี่

 เมนู
ไนท์ทัวร์  เที่ยวถนนคนเดิน เที่ยวกระบี่

ไนท์ท้วร์ เที่ยว ถนนคนเดิน กระบี่

สำหรับท่านที่ต้องการ พาหนะ เพื่อใช้เดินทางไปเที่ยวจับจ่ายใช้สอย สินค้าหลากหลาย สินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ท้องถิ่น นั่งกินนั่งดื่ม ฟังเพลงจากเวทีคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ยัง ถนนคนเดิน ประจำจังหวัดกระบี่ ทางจิดาภาทัวร์ มีคามยินดีที่จะให้บริการทุกท่านด้วย ทั้งรถเก๋งและรถตู้ โดยการให้บริการมีทั้งแบบ เที่ยวเดียว และ ไปกลับ ค่าบริการ มีทั้งแบบ เหมาเป็นรายเที่ยว หรือ รายชั่วโมง ซึ่งลูกค้าแต่ละท่านแต่ละกรุ๊ป สามารถเลือกใช้และจ่ายค่าบริการได้ตามความเหมาะสมและต้องการ

เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน (Krabi One Day Tour)

วัดถ้ำเสือ สระมรกต น้ำตกร้อน คือ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรมทัวร์ เที่ยวกระบี่ในหนึ่งวัน หรือ Krabi One Day Tour
ถนนคนเดิน คือ สถานที่เที่ยวเพิ่มเติม สามารถเพิ่มเข้าไปในโปรแกรม หรือ เปลี่ยนกับสถานที่อื่นได้
ค่าบริการ 800 บาทต่อหนึ่งท่าน รวมอาหารกลางวัน
ท่องเที่ยว เป็นหมู่คณะ ค่าบริการตามแต่ตกลง

สนใจ เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 096-269-9982

**สถานที่ สามารถตกลงปรับเปลี่ยน ตามความต้องการของลูกค้า**

ข้อมูล ถนนคนเดิน กระบี่

ประวัติตลาดนัด ถนนคนเดิน จังหวัดกระบี่

จากความตั้งใจของจังหวัดกระบี่ เทศบาลเมืองกระบี่ สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกระบี่ และหอการค้าจังหวัดกระบี่ ที่จะให้กระบี่มีแหล่งรวมสินค้าท้องถิ่น อาหารพื้นเมือง แหล่งบันเทิงทางวัฒนธรรม กิจกรรมเยาวชน และอื่นๆ อันมีอยู่หลากหลาย ทุกหน่วยงานดังได้กล่าว จึงได้ร่วมมือกันจัดหางบประมาณเพื่อเริ่มต้นในการปรับปรุงพื้นที่แห่งนี้ ซึ่งเคยเป็นที่ตั้งของตลาดสดเทศบาลเมืองกระบี่่มาก่อน และได้ทำการพัฒนาเพื่อให้มีความเหมาะสมสำหรับใช้เป็นสถานที่ตั้ง ตลาดนัด ถนนคนเดิน ซึ่งต่อมาได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อ วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2552 โดยมี นายวีระศักดิ์ จินารัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ในสมัยนั้น เป็นประธานในการทำพิธีเปิด ตลาดนัด ถนนคนเดิน แห่งนี้ โดยจะมีการเปิดให้บริการเป็นประจำทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึงเวลา 22.00 น.

สถานที่ตั้ง ถนนคนเดิน จังหวัดกระบี่ และ การเดินทาง

สถานที่ตั้ง ของ ถนนคนเดิน จังหวัดกระบี่ เป็นสถานที่ตั้งที่หาพบได้ง่าย เนื่องจากมีตำแหน่งอยู่ตรงใจกลางเมือง หรือ ชุมชนเมือง ทางเข้าหลักเป็นถนน เดินรถทางเดียว สอง ช่องทาง หันหน้าจรดกับ ถนนมหาราช ด้านขวาถัดไป 3-4 คูหา เป็นสถานที่ตั้งของ ห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นคู่เมือง นาม โวค ซึ่งสามารถใช้เป็นเส้นทางเดินทะลุไปทางประตูด้านหลังขวา เพื่อออกไปยัง ถนนคนเดิน ได้

สำหรับท่านใด นำพายานพาหนะคู่ใจมาด้วย สถานที่จอดรถแม้จะมีอาณาบริเวณกว้างขวาง เพราะสามารถเลือกจอดได้โดยรอบบริเวณ กินระยะทางอยู่หลายกิโลฯ แต่ก็ยังค่อนข้างหาที่จอดในตำแหน่งที่สะดวกและสบายใจได้อย่างยากลำบาก ดังนั้น หนทางในการมาเยือน ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่ ดีที่สุด จึงใคร่แนะนำ เดินทางด้วยเท้า หรือเรียกใช้บริการ แท๊กซี่ หรือ รถตู้ ของ จิดาภาทัวร์ ด้วยเราจะ "สแตนด์บาย" และเคลื่อนรถไปรับส่ง ถึงจุดทางเข้าหลัก

ผลงานทางศิลปะ

งานศิลปะแขนงต่างๆ ได้ทั้งความรู้ขณะยืนมองอย่างชื่นชมและของที่ระลึกด้วยสามารถจับจ่ายซื้อหา ซึ่งนอกจากเป็นการกระจายรายได้แล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้มีการสืบทอดทางด้านศิลปะอย่างยั่งยืนสืบต่อไป ซึ่งทุกท่านสามารถยืนพินิจ ศิลปิน จิตกร ทั้งแสดง ทั้งนั่งวาด และเมื่อพบสิ่งที่ถูกใจก็เลือกซื้อเลือกสนับสนุนส่งเสริม ได้ตามอัธยาศัย เพราะแต่ละสัปดาห์ขนกันมาพร้อมสรรพเตรียมการไว้อย่างมากมาย ทั้ง ภาพวาดบนผืนผ้าใบ แถมสาธิต การเขียนสีบนภาชนะแก้วแวววาว ศิลปะการพับใบเตยเป็นดอกไม้เพิ่มกลิ่นหอมคละคลุ้ง การแสดงดนตรีเปิดหมวก ทั้งคณะดนตรีไทยของนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ดนตรีสากล สลับสับเปลี่ยนกันมาในแต่ละสัปดาห์ เพื่อสร้างความบันเทิงและมอบความสุขด้วยเสียงดนตรี ทั้งแบบครั้งโบราณกาลและสมัยนิยม

อาหาร

ภายในพื้นที่ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มต้นจากตอนเย็น เวลา 17.00 น. มีร้านอาหารมากกว่า 70 ร้าน ทั้งอาหารไทยหลากหลายชนิด เช่น ข้าวยำสามสีสดใหม่ด้วยผักสมุนไพรพื้นบ้าน ปรุงรสด้วยน้ำบูดู หรือจะเป็น ข้าวต้มขาว พร้อมกับข้าวให้เลือกนับ 10 รายการ ทั้งปลาชิ้ช้างทอดกรอบ ยำไข่เค็ม ถั่วลิสงคั่ว หัวไชท้าวผัดไข่ หรือแม้แต่อาหารของภาคอื่นๆ เช่น ส้มตำรสเด็ดเสริฟกับขนมจีน ซุปหน่อไม้ รวมทั้ง ผลไม้ตามฤดูกาลมากมายหลายอย่าง ก็ได้เตรียมจัดไว้ให้อย่างพร้อมสรรพ

สินค้า

โคมไฟหลากหลายรูปแบบ กอปรขึ้นจากกะลามะพร้าว และ ขวดพลาสติกเหลือใช้สีสันสดใส ผ้าปาเต๊ะผ่านกรรมวิธีการผลิตแบบดั้งเดิม เสื้อผ้าบาติคลวดลายและสัสันสะดุดตา นอกจากสินค้าดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ที่นี่ ถนนคนเดินจังหวัดกระบี่ ยังมี สินค้าเก่าเก็บ ของเล่นเด็ก เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าสำหรับเล่นน้ำ เดินช๊อปปิ้งตามชายหาด ให้บรรยากาศแบบนักท่องเที่ยวจริงๆ รวมทั้ง รองเท้าใส่เสริมความสวยงาม หรือแบบสำบุกสำบันเสริมความมั่นใจให้อีกชั้นสำหรับหนุ่มแกร่งและสาวมั่น อีกทั้งเครื่องประดับตามอย่างสมัยนิยม

รวมภาพ ถนนคนเดิน กระบี่

จอง เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน ผ่านระบบอีเมล

**ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 3 ชั่วโมง**
ต้องการจอง เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน ด้วยวิธีที่รวดเร็วกว่า
โทรเลย...! 075-603-339 096-269-9982 ไลน์ไอดี. 0962699982
jidapadd@hotmail.com

คลิกเพื่อเปลี่ยนภาพใหม่