จิดาภาทัวร์
075-603-339 096-269-9982

เที่ยวน้ำตกร้อน เที่ยวกระบี่

 เมนู
เที่ยวน้ำตกร้อน เที่ยวกระบี่

เที่ยว น้ำตกร้อน จังหวัดกระบี่

เที่ยว น้ำตกร้อน จังหวัดกระบี่ - น้ำตกร้อนคลองท่อม หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งจาก คนท้องถิ่น นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ เที่ยวน้ำตกร้อน นอนแช่น้ำอุ่น อุณภูมิกำลังพอดี ท่ามกลางหมู่ไม้ร่มรื่น เพื่อสุขภาพพลานามัยดี

จิดาภาทัวร์ ผู้ประกอบการนำเที่ยวมีใบอนุญาตถูกต้อง ยินดีให้บริการ รถตู้ (ป้ายเหลือง) และ รถแท็กซี่ ระดับ ลีมูซีน ป้ายเขียว แก่ทุกท่านที่สนใจและต้องการใช้บริการ การบริการ เป็นการให้บริการ แบบ เหมาคัน (private) โดยอัตราค่าบริการ มีทั้งแบบ เที่ยวเดียว ไปกลับ เหมาเป็นวัน หรือ คิดเป็นรายชั่วโมง ทุกท่านจึงสามารถเลือกใช้ แบบบริการ ได้ตามความเหมาะสมและตามอัธยาศัย

เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน (Krabi One Day Tour)

วัดถ้ำเสือ สระมรกต น้ำตกร้อน คือ หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ในโปรแกรมทัวร์ เที่ยวกระบี่ในหนึ่งวัน หรือ Krabi One Day Tour
ถนนคนเดิน คือ สถานที่เที่ยวเพิ่มเติม สามารถเพิ่มเข้าไปในโปรแกรม หรือ เปลี่ยนกับสถานที่อื่นได้
ค่าบริการ 800 บาทต่อหนึ่งท่าน รวมอาหารกลางวัน
ท่องเที่ยว เป็นหมู่คณะ ค่าบริการตามแต่ตกลง

สนใจ เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 096-269-9982

**สถานที่ สามารถตกลงปรับเปลี่ยน ตามความต้องการของลูกค้า**

ข้อมูล น้ำตกร้อน จังหวัดกระบี่

น้ำตกร้อน หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง เนื่องจากทุกปรากฏการณ์ที่ประจักษ์ต่อสายตา นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ นับไม่ถ้วน มาช้านาน ล้วนเกิดขึ้นจากการเสกสรรปั้นแต่งจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ความสวยงาม ความท้าทาย และองค์ประกอบสำคัญอันเปรียบประหนึ่งเสน่ห์ ที่เอื้อต่อการบำรุงรักษาสุขภาพ ซึ่งทุกคนที่มาเยือน ต่างเชื่อกันว่า ความร้อนของน้ำในอุณภูมิประมาณ 40-50 องศาเซลเซียส เป็นอุณภูมิที่กำลังเหมาะสม ในการช่วยการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความเครียดของเส้นประสาท พลายทำให้รู้สึกสบายตัวสบายใจ ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่นภายใต้หมู่ไม้ที่หนาตา จึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติยอดนิยมของคนท่องถิ่นด้วย

สถานที่ตั้ง น้ำตกร้อน (น้ำตกร้อนคลองท่อม) อยู่ตรงบริเวณเส้นทางระหว่าง บ้านบางคราม และ บ้านบางเตียว อยู่ห่างจากตัวอำเภอเมืองกระบี่ โดยมุ่งเดินทางไปตามถนนเพชรเกษม ทางเดียวกับทางไปจังหวัดตรัง ระยะทางโดยประมาณ 45 กิโลเมตร และเลี้ยวซ้ายตรง ทางแยก เข้าไปตามถนนสุขาภิบาล 2 อีกประมาณ 12 กิโลเมตร

ค่าผ่านประตู ผู้ใหญ่ คนไทย 20 บาท คนต่างชาติ 90 บาท

รวมภาพ น้ำตกร้อน จังหวัดกระบี่

จอง เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน ผ่านระบบอีเมล

**ทางเราจะติดต่อกลับภายใน 3 ชั่วโมง**
ต้องการจอง เที่ยวกระบี่ใน 1 วัน ด้วยวิธีที่รวดเร็วกว่า
โทรเลย...! 075-603-339 096-269-9982 ไลน์ไอดี. 0962699982
jidapadd@hotmail.com

คลิกเพื่อเปลี่ยนภาพใหม่